Spread the love
 •  
 •  
 •  
 • 1
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  2
  Shares

Thẻ proximity tần số 125khz là dạng thẻ phổ biến nhất thường gặp. Có thể kể đến như thẻ chấm công nhân viên, thẻ thang máy, thẻ bãi xe. Tùy vào yêu cầu sử dụng, các dạng đầu đọc thẻ proximity 125khz có thể được chia làm nhiều loại khác nhau.

Đầu đọc thẻ kiêm thiết bị kiểm soát ra vào, chấm công

Đây là thiết bị đầu cuối dùng để kiểm soát ra vào, một số khác có thể chấm công. Người dùng có thể khai báo thông tin thẻ, đăng ký trực tiếp trên máy hoặc thông qua phần mềm. Một số mẫu thiết bị có thể kể đến như sau:

Đầu đọc thẻ Zkteco SCR100

Đầu đọc thẻ Zkteco SCR100

Thiết kế không bàn phím. Dữ liệu được nhập vào máy thông qua một phần mềm trung gian. Thiết kế đẹp mắt là ưu điểm của sản phẩm. Máy có dung lượng 30.000 thẻ, phù hợp với chấm công nhân viên. Máy có chức năng kiểm soát ra vào.

Máy kiểm soát Ronald Jack SC-103

Máy kiểm soát Ronald Jack SC-103

Ronald Jack SC103 cũng là một thiết bị rất được ưa chuộng. Máy có thiết kế nhỏ gọn. Có bàn phím và màn hình tương tác trực tiếp mà không cần thông qua phần mềm. Máy có kết nối mạng, có dung lượng lớn với 30.000 thẻ. Máy còn có phiên bản khác với màn hình màu.

Đầu đọc thẻ Soyal AR-725E

Đầu đọc thẻ Soyal AR-725E

Soyal cũng là một thương hiệu kiểm soát ra vào được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Đầu đọc thẻ Soyal AR-725E có thiết kế mỏng nhẹ, thích hợp lắp thang máy hoặc kiểm soát bãi xe. Dung lượng thiết bị lớn đáp ứng được mọi nhu cầu. Độ nhạy cao hơn so với dòng máy phổ thông.

Ngoài các dòng trên, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc với hai thương hiệu nổi tiếng là Virdi và Suprema. Tiêu biểu có thể kể đến là

Các dòng máy này có cấu hình mạnh, hoạt động bền bỉ với hiệu năng cao.

Các sản phẩm đầu đọc thẻ proximity 125khz phụ

Đây là các thiết bị dùng để kết nối với đầu đọc chính kể trên hoặc thông qua bộ điều khiển trung tâm. Đặc điểm của đầu đọc phụ là nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Sử dụng giao thức kết nối wiegand phổ biến.

đầu đọc thẻ proid

Đầu đọc thẻ proid

Đầu đọc thẻ proid của Zkteco với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt, độ nhạy cao.

Đầu đọc thẻ Soyal AR-721U

Đầu đọc thẻ Soyal AR-721U

Thiết bị lấy mẫu thẻ

Thiết bị lấy mẫu thẻ dùng để lấy số thẻ đưa vào phần mềm. Nó được kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc cổng COM.

Zkteco CR20E

Thiết bị lấy mẫu thẻ Zkteco CR20E

Liên hệ hỗ trợ thông tin sản phẩm

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ số Global

Hotline: 0868.188.678 – 0363.148.868

Địa chỉ VPDD: Số 4, Ngõ 236/14 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Website:https://thietbisotoancau.vn/ – https://dienmayglobal.vn/

Email:dienmayglobal@gmail.com

One Response to Đầu đọc thẻ proximity 125KHz

[top]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868188678